Tuesday, 17 July 2007

ต้องการฝึกงานกับ Production House ชั้นนำ

รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน
Apply Trainee
กองถ่ายทำภาพยนตร์ โฆษณา

SKY EXITS FILMS PRODUCTION HOUSE เป็นบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชั้นนำของเมืองไทย ต้องการรับสมัคร เด็กนักศึกษาฝึกงาน รุ่นใหม่ไฟแรง ที่กำลังหาที่ฝึกงาน หรือฝึกงาน เพื่อเป็นประสบการณ์ สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าวงการ ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา และเพื่อพัฒนานักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาร่วมเป็นทีมงานของ Sky Exits Films ในหลายๆด้าน ดังต่อไปนี้

01. Assistant Director หรือ ผู้ช่วยผู้กำกับ เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความสามารถด้านการเขียน พูด และอ่านทั้งภาษาไทยและอังกฤษอย่างดี มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนไม่มีโลกส่วนตัว ทำ Call Sheet เป็น ความใฝ่ฝันของนักศึกษาฝึกงาน ที่ต้องการไต่เต้าจากผู้ช่วยผู้กำกับ ไปสู่ผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่

02. Casting and Acting Coach ฝ่ายจัดหานักแสดง ช่างเจรจา กล้าแสดงออก ชอบความท้าทาย บุคลิกดี ภาษาไทย ภาษาอังกฤษดี อดทน บ้าพลัง ชอบทำงานหนัก รักหนัง มีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความรู้ทางด้านการแสดง สมควรเรียนสาขาที่ตรงกับด้านนี้ เพราะ Sky Exits Films Production ต้องการที่จะรับนักศึกษาฝึกงานมาเพื่อ พัฒนาเป็นทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างแท้จริง

03. Costume-Wardrobe แผนกเสื้อผ้านักแสดง จำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะเรียนด้านนี้
แล้วมาฝึกงานกับทางเรา เพราะ Sky Exits Films Production ต้องการที่จะรับนักศึกษาฝึกงานมาเพื่อ พัฒนาเป็นทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างแท้จริง

04. Art Director and Assist Art Director เรียนสาขาเกี่ยวข้องกับงานศิลปกรรม ใจรักงานศิลปะ สื่อสารเป็นภาษาศิลปะได้เข้าใจ ใช้ Photoshop, illustrator

05. Film Producer and Assistant Film Producer เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง

06. Production Coordinator ประสานงานกองถ่าย เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง

07. Location Manager and Location Scout Survey ฝ่ายหาโลเคชั่น สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ ใช้กล้องภาพนิ่งได้ดี

08. Props Master ฝ่ายหา อุปกรณ์ประกอบฉาก หรือของเข้าฉาก มีความอดทน

09. Cameraman and Assistant Cameraman เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียง มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี

10. Film Editor and Assist Film Editor [AVID] เรียนทางภาพยนตร์หรือสาขาที่ใกล้เคียงสามารถใช้โปรแกรม Adobe Premiere และ Photoshop ได้อย่างชำนาญ มีความต้องการที่จะเป็น คนตัดต่อที่ดี

11. Special EFX and Model FX สเปเชี่ยล เอฟเฟ็ค ภาพยนตร์ เรียน ทางวิศวะ คอมพิวเตอร์ ไฟฟ้า หรือเครื่องกล หรือไม่ก็ เรียนทางศิลปกรรม จิตกรรม รักในงานพิสดาร มีความอดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้ดี เข้าใจภาพยนตร์ เป็นอย่างดี รักหนัง มีความละเอียดอ่อน เข้าใจในระบบการทำงานทางด้าน EFX เป็นอย่างดี มีความสามารถทางด้าน Computer

สนใจส่งรายละเอียด การศึกษา งานกิจกรรม สิ่งที่คุณสนใจ โปรแกรมคอมพิวเตอร์
ความสามารถพิเศษ และส่งประวัติส่วนตัวและประวัติการศึกษา [Super Resume]
ของท่านมาด้วย มากที่สุด เท่าที่ทางเราจะสามารถรู้จักตัวของคุณได้ อย่างรวดเร็วมาที่
trainee.skyexits@gmail.com รับสมัครทาง E Mail เท่านั้น

รายละเอียดและผลงานของทางบริษัทที่

Blog: http://skyexits-showreel.blogspot.com/
Behind The Scene Blog: http://behind-skyexits.blogspot.com/
Blog: http://skyexits.blogspot.com/
Home Page http://www.skyexits.com/


รายละเอียดการฝึกงานที่
Blog: http://jrsky.blogspot.com/

บริษัทอยู่แถว ลาดพร้าว 88 บางกะปิ กทม ติดต่อคุณแจง คุณกระแต
Tel 02-9336470-9

Sky Exits Films MapBehind The Scene
TAT Happy Man KrabiPersonal Profile I’m studying 3 rd year in communication design, School of Architecture&Design at King Mongkut’s University of Technology Thonburi.
I interested in art, illustration, graphic design, motion graphic, short film, advertising, movie, music

Education and Qualifications
2003-Present King Mongkut’s University of Technology Thonburi
School of Architecture&Design, 3 rd year in communication design
1998-2003 Rajavinit Mathayom, Bangkok

Work Experience (most recent first)
- Art Promotion, Paragon Department Store
- Project study

Skills
- Adobe Illustration, Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Final cut pro, Flash, Logic express
- Drawing and making an illustration, graphic program, visual graphic, Moving image, Short film and Sound compose

Interests and Activities
Drawing, illustration, short film, music

Reference
Available on request


ตอนนี้รอลง thesis ในเทอม 2ค้ะเนื่องจากไม่ผ่าน เรียนภาพยนตร์และวิดีโอ สถาบันเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คือเป็นคนที่เรียนไม่เก่งค่ะ แต่อยากมีประสบการณ์เพราะอยู่เฉยๆมันจะขี้เกียจค่ะ เลยอยากลองฝึกงานดู ว่าการทำหนัง ทำโฆษณาอย่างจริงๆจังๆเป็นเช่นไร อยากลองทำงานฝ่ายหาเกี่ยวกับเสื้อผ้า และพรอพ แต่ว่าต้องเรียนทางด้าน ออกแบบเสื้อผ้า ออกแบบศิลป์ เนื่องจากว่าเรียนทำหนังมาจึงเลือกฝ่ายหาโลเกชั่น ค่ะ สิ่งที่สนใจ สนใจเรื่องเกี่ยวกับสุนัขค่ะ คือที่บ้านเลี้ยงสุนัขเยอะ เลยชอบดูว่าพฤติกรรมเป็นยังไง เเละที่สนใจอีกก็คือ สถานที่เที่ยวที่เป็นทะเล ค่ะ จะชอบหาข้อมูล ในเนตบ้างกับเพื่อนบ้าง ถ้าจะจัดทริบไปเที่ยวก็ต้อง หาที่พัก ที่เที่ยวให้แน่นอน โดยปกติแล้วคือเป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อนค่ะ อยากรู้อะไรก้อต้องรีบหา รีบรู้ จะเป็นอย่างนั้นแหละค่ะ สุดท้ายหนูเป็นคนที่เรียนไม่เก่งคนหนึ่ง(โง่ ก็เป็นได้) แต่ถ้ารับปากว่าจะทำหนูก็จะทำให้ถึงที่สุด หนักเอาเบาสู้ค่ะ เป็นคนที่ไม่ชอบเริ่มต้มแต่ชอบที่จะสนับสนุนซะมากกว่าคะ หนูจึงรู้ว่าหนูเป็นผู้กำกับไม่ได้แน่นอน แต่อย่างอื่นที่ว่าหนูพอจะสู้ค่ะ อยากลองฝึกงานให้รู้ว่าเวลาเราไปทำงานจริงๆจะเป็นยังไง ทำกันแบบไหน อยากหาไอเดียดีดีจากการไปฝึกงานน่ะค่ะ เพื่อไปทำทีสิจเราจะได้มีประสบการณ์มากขึ้น หนูไม่ทราบว่าทางพี่ๆที่บริษัทจะติดต่อกลับมายังไง คือจะทิ้งเบอไว้หรือตอบเมลล์หนูก็ได้นะ ถ้าพี่รับหรือไม่รับก็บอกได้นะค้ะ แต่ยังไงขอให้บอกค่ะ....................เรียน คณะ สถาปัตยากรรม ภาควิชา ออกแบบนิเทศศิลป์ประสปการณ์- นักเรียนแลกเปลี่ยนAFS ไป Australia- จัดexhibition(bright-blind) Bankok Code- จัด event(comdes red party) ของมหาวิทยาลัย- เป็นทีมงานจัดexhibition(F Design) ตำแหน่ง creativeskill- photoshop- illustrator- after effect- final cut pro- indesign- logic expressสนใจแผนก เสื้อผ้าcostume เพราะ เป็นงานที่ไฝ่ฝันอยากจะทำมานานแล้ว และโดยส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัวให้กับตัวเองและผู้อื่นด้วย จึงอยากทำแผนกนี้ค่ะ(สามารถทำงานนอกเวลาได้ อดทน และเข้ากับคนอื่นได้เป็นอย่างดี)อยากเริ่มทำงานวันที่ 20 พ.ค. 2550 - 31 ก.ค. 2550


ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ King Mongkut’s University of Technology ThonburiSchool of Architecture&Design, 3 rd years in communication design (ภาคภาษาอังกฤษ)สามารถใช้โปรแกรมAdobe Illustrator, Photoshop, After Effect, Final cut pro, Flash, Logic express (สามารถใช้โปรแกรมจากเครื่อง mac ได้)- Drawing and making an illustration, graphic program, visual graphic, Moving image, Short film and Sound compose เคยมีประสบงานการทำงานCostume ละครถาปัต บางมด60'S Fashion Costume Project study MagazineChinese Fashion Costume Project study MagazineCutout and invitation card in “Chem Night”, KmuttStaff card in “EE Night", KmuttStudent ID card challengeสนใจ แผนกเสื้อผ้า WardrobeProps MasterGraphic Designฝ่ายจัดหานักแสดง Castingต้องการฝึกงานประมาณวันที่ 20มิถุนายน ถึง 20กันยายนสามารถทำงานหนักได้ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้มีความอดทน และมีความรับผิดชอบ สามารถทำงานเป็นทีมได้อยากเรียนรู้การทำงาน และ ระบบงานในกองถ่ายรีไซเคิลอุปกรณ และครีเอท เครื่องประดับได้


ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ King Mongkut's University of Technology Thonburi>School of Architecture&Design, 3 rd years in communication design>(ภาคภาษาอังกฤษ)> >สามารถใช้โปรแกรม>Adobe Illustrator, Photoshop, After Effect, Final cut pro, Flash, Logic>express (สามารถใช้โปรแกรมจากเครื่อง mac ได้)>- Drawing and making an illustration, graphic program, visual>graphic,>Moving image, Short film and Sound compose> > >เคยมีประสบงานการทำงาน> >Costume ละครถาปัต บางมด>Belch music for magazine Project study Magazine>Nokia event > worked in USA Hershey park> >มีความสนใจ> Graphic Design> Props Master> Graphic Design> Film Editor and Assist Film Editor> Film Producer & Assistant Film Producer >ต้องการฝึกงานประมาณวันที่ 05มิถุนายน ถึง 20กันยายน 2550>ต้องการเรียนรู้ระบบการทำงาน และการแก้ปัญหาในงาน>สามารถทำงานกับกลุ่มคนได้ สามรถออกนอกสถานที่ได้ >อยากเรียนรู้การทำงาน และ ระบบงานในกองถ่าย>มีความต้องการที่จะเรียนรู้เรื่องการติดต่องานต่างๆ พร้อมที่จะสัมภาษณ์ ในวันที่1-4 มิถุนายน 2550ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ : King Mongkut's University of Technology Thonburi, School of Architecture& Design, 3 rd years in communication design(ภาคภาษาอังกฤษ) สามารถใช้โปรแกรม :Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, After Effect, Final cut pro, Flash, Logic express (สามารถใช้โปรแกรมจากเครื่อง mac ได้) ความสามารถ และ สิ่งที่สนใจ :Drawing and making an illustration,Graphic design,Character design, Visual graphic,Motion graphicMoving image, Short film,Movie,Advertising,Sound compose ประสบงานการทำงาน : : Work as a trainee in art promotion, Siam paragon: Project study from school which have : Magazine making Visual graphic Short film making: Freelance work : Design a set of stationery Design Flyer for jazz it pub, RCA : Work as a waitress, cashier, hostress at USA สนใจDirector AssistantArt DirectorFilm EditorFilm DirectorGraphic DesignWardrobeProps MasterCasting ต้องการฝึกงานประมาณวันที่ 5 มิถุนายน ถึง 20กันยายน 2550สัมภาษณ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1-4 มิถุนายน 2550สามารถทำงานหนักได้ สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้มีความอดทน และมีความรับผิดชอบ สามารถทำงานเป็นทีมได้อยากเรียนรู้การทำงาน และ ระบบงานในกองถ่ายเพื่อใช้เป็นประโยชน์ต่อการทำงานจริง ขอบคุณค่ะ

No comments: